TVU x HCE: Chương trình Tư vấn tuyển sinh liên thông Đại học - Hệ đào tạo từ xa

Bạn đang muốn học liên thông từ Cao đẳng lên Đại học nhưng không có thời gian? Hãy tham gia ngay sự kiện ngày 20.10 sắp tới!

Quyền lợi đặc biệt khi tham gia trực tiếp:
Cơ hội rinh về các PHẦN QUÀ HẤP DẪN.
Cập nhật thông tin mới nhất về NGÀNH NGHỀ HOT.
Lộ trình học trực tuyến từ A-Z cùng các chuyên viên đến từ Trường Đại học Trà Vinh.
Miễn phí tư vấn chọn ngành, thông tin học phí  và lộ trình học trực tuyến chi tiết khi học liên thông từ Cao đẳng lên Đại học.
Đặc biệt, Nhận ngay những phiếu quà tặng giá trị khi nộp hồ sơ hoặc đăng ký học trực tiếp.

Sự kiện được tổ chức OFFLINE:
⏰ Diễn ra từ lúc 7:30 AM, Chủ Nhật, ngày 20/10/2024.
⏰ Tại Hội trường A306 Trường Cao Đẳng Kinh tế TP.HCM. Số 33 Đ. Vĩnh Viễn, Phường 2, Quận 10.

Thông tin liên hệ

Quý Anh/Chị sinh viên có thể đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường Đại học Trà Vinh để nhận thêm thông tin về hình thức đào tạo, lộ trình học tập cũng như học phí của chương trình cử nhân trực tuyến từ cán bộ tư vấn.

0294 - 3865 - 088

daihocsotvu@rdi.edu.vn