Tài chính Ngân hàng

Giới thiệu chung về ngành học

Với vai trò chủ chốt trong việc kiểm soát thị trường và hỗ trợ cho hoạt động kinh tế ngành Tài chính - Ngân hàng đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của quốc gia và kinh tế toàn cầu. Việc hiểu rõ về tiền tệ, thị trường tài chính, quản lý rủi ro và các nguyên tắc cơ bản của tài chính là vô cùng quan trọng để giữ cho nền kinh tế ổn định và phát triển bền vững.

Chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến từ xa ngành Tài chính Ngân hàng không chỉ cung cấp kiến thức chuyên ngành mà còn tạo cơ hội cho sinh viên áp dụng những kiến thức học được vào thực tế, phát triển kỹ năng thực tiễn. Nắm vững kiến thức và kỹ năng trong ngành này không chỉ giúp cá nhân phát triển sự nghiệp mà còn góp phần vào sự thịnh vượng của cộng đồng và xã hội.

Kiến thức và năng lực chuyên môn

Cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp

Sinh viên có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực và công việc khác nhau trong ngành tài chính và ngân hàng như các vị trí từ nhân viên giao dịch tới chuyên viên tín dụng, chuyên viên khách hàng, chuyên viên hỗ trợ giao dịch quốc tế và nhiều vị trí khác trong ngân hàng. Những công việc trên đều đòi hỏi sự am hiểu sâu về tài chính và ngân hàng, khả năng phân tích, quản lý rủi ro và giao tiếp hiệu quả. Sinh viên tốt nghiệp ngành này có thể phát triển sự nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau tùy thuộc vào sở thích và mục tiêu cá nhân.

Cơ hội sau đại học

Việc theo đuổi các bậc học cao hơn sẽ giúp sinh viên tốt nghiệp ngành Tài chính Ngân hàng được trang bị kiến thức chuyên sâu, đáp ứng nhu cầu thực tiễn và nâng cao cơ hội nghề nghiệp trong nhiều lĩnh vực và công việc khác nhau trong ngành.

Sinh viên có nhiều lựa chọn để tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn bằng cách theo học các bậc học cao hơn hoặc các chương trình đào tạo chuyên sâu...

Đăng ký nhận
thông tin lộ trình học

Quý Anh/Chị sinh viên có thể đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường Đại học Trà Vinh để nhận thêm thông tin về hình thức đào tạo, lộ trình học tập cũng như học phí của chương trình cử nhân trực tuyến từ các cán bộ tư vấn.

Hotline miễn phí

0294 - 3865 - 088