Back

Ngôn ngữ Anh

Giới thiệu chung về ngành học

Tại Trường Đại học Trà Vinh, Chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh hướng đến phát triển những công dân có năng lực toàn cầu, mở ra cơ hội du học và làm việc quốc tế phù hợp với xu thế hội nhập quốc tế. Chương trình đào tạo đã được Bộ giáo dục và Đào tạo đánh giá cao. Sinh viên không chỉ được đào tạo chuyên sâu Ngôn ngữ Anh mà còn được rèn luyện kỹ năng mềm lẫn kỹ năng nghề nghiệp.

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng rất quan trọng trong thời đại toàn cầu hóa. Đây là ngôn ngữ có tính quốc tế cao, tiếng Anh là một trong số ngoại ngữ thông dụng giúp chúng ta dễ tìm được việc làm tốt.

Kiến thức và năng lực chuyên môn

Cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp

Những kiến thức và năng lực trên sẽ giúp sinh viên học ngành Ngôn ngữ Anh phát triển sự nghiệp trong nhiều lĩnh vực như dịch thuật, biên tập viên, chuyên viên truyền thông, du lịch, và nhiều ngành nghề khác liên quan đến ngôn ngữ và văn hóa. Chuyên viên tại các cơ quan, tập đoàn, ngoại giao đoàn hoặc công ty nước ngoài có quan hệ với các nước nói tiếng Anh. Giảng dạy tiếng Anh tại các trường, trung tâm ngoại ngữ.

Cơ hội sau đại học

Việc theo đuổi các bậc học cao hơn hoặc chứng chỉ hành nghề sẽ giúp sinh viên tốt nghiệp Ngôn ngữ Anh được trang bị kiến thức chuyên sâu, đáp ứng nhu cầu thực tiễn và nâng cao cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này.

Sinh viên có nhiều lựa chọn để tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn bằng cách theo học các bậc học cao hơn hoặc các chương trình đào tạo chuyên sâu,.. Học thêm chứng chỉ không chỉ giúp nâng cao trình độ chuyên môn mà còn giúp bạn cập nhật kiến thức và kỹ năng mới để thành công trong sự nghiệp của mình.

Đăng ký nhận
thông tin lộ trình học

Quý Anh/Chị sinh viên có thể đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường Đại học Trà Vinh để nhận thêm thông tin về hình thức đào tạo, lộ trình học tập cũng như học phí của chương trình cử nhân trực tuyến từ các cán bộ tư vấn.

Hotline miễn phí

0294 - 3865 - 088

Email

daihocsotvu@rdi.edu.vn

Địa chỉ

Trường Đại học Trà Vinh
Số 126 Nguyễn Thiện Thành, Phường 5, TP. Trà Vinh

Phòng nhận hồ sơ

Khu B1, Phòng B11.204

Liên hệ