Back

Công nghệ Kỹ Thuật
Điện, Điện tử

Giới thiệu chung về chương trình học

Với sự phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ, kỹ thuật điện – điện tử đã trở thành lĩnh vực cốt lõi cho sự phát triển của các quốc gia. Vì thế, Công nghệ Kỹ thuật Điện - điện tử là một ngành không bao giờ ngừng “hot”.

Trong những năm gần đây ngành học này càng trở nên “hot” hơn nữa vì đáp ứng được nhu cầu phát triển của xã hội, chương trình học tiên tiến, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Kiến thức và năng lực chuyên môn

Cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, kỹ sư ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – điện tử có nhiều cơ hội việc làm như Giám đốc kỹ thuật, Trưởng bộ phận kỹ thuật tại các công ty, doanh nghiệp liên quan đến lĩnh vực điện, điện tử. Kỹ sư vận hành, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị điện tử, các hệ thống điều khiển bằng điện tử tại các cơ quan, tổ chức, nhà máy, công ty, xí nghiệp. Chuyên viên nghiên cứu, thiết kế và phát triển các giải pháp công nghệ trong lĩnh vực kỹ thuật điện tử. Làm việc cho Công ty Bưu chính viễn thông, các công ty dịch vụ viễn thông, Tổng cục Điện tử Việt Nam và các công ty trực thuộc. Quản trị hệ thống điện, điện lạnh tại các doanh nghiệp, trường học, công ty sản xuất và trung tâm thương mại.

Cơ hội sau đại học

Việc theo đuổi các bậc học cao hơn hoặc chứng chỉ hành nghề sẽ giúp sinh viên tốt nghiệp được trang bị kiến thức chuyên sâu, đáp ứng nhu cầu thực tiễn và nâng cao cơ hội nghề nghiệp trong nhiều lĩnh vực, phụ thuộc vào sở thích, năng lực và hướng đi phát triển của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên có nhiều lựa chọn để tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn bằng cách theo học các bậc học cao hơn hoặc các chương trình đào tạo chuyên sâu...

Đăng ký nhận
thông tin lộ trình

Quý Anh/Chị sinh viên có thể đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường Đại học Trà Vinh để nhận thêm thông tin về hình thức đào tạo, lộ trình học tập cũng như học phí của chương trình cử nhân trực tuyến từ các cán bộ tư vấn.

Hotline miễn phí

0294 - 3865 - 088

Email

daihocsotvu@rdi.edu.vn

Địa chỉ

Trường Đại học Trà Vinh
Số 126 Nguyễn Thiện Thành, Phường 5, TP. Trà Vinh

Phòng nhận hồ sơ

Khu B1, Phòng B11.204

Liên hệ